Quy luật game xóc đĩa như thế nào?

 

Tìm hiểu quy luật game xóc đĩa là điều mà khá nhiều anh em muốn biết. Vì dựa vào quy luật chơi xóc đĩa sẽ tăng cao khả năng thắng cho anh em khi chơi. Nếu cũng đam mê game xóc đĩa và cần tìm hiểu quy luật để chơi xóc đĩa hiệu quả hơn. Anh em hãy theo dõi phân tích sau sẽ nắm bắt thông tin thật chuẩn xác.

Hiểu rõ hơn về quy luật game xóc đĩa

quy luật game xóc đĩa

Nếu như xóc đĩa trong dân gian có 2 cửa cược chẵn và lẻ. Anh em người chơi chỉ cần chọn đúng một trong hai cửa thì sẽ giành về phần thưởng. Thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin thì xóc đĩa online, xóc đĩa trực tuyến ra đời. Cũng chính vì lẽ đó mà quy luật game xóc đĩa cũng thêm đa dạng hơn.

Và anh em tham gia game xóc đĩa mỗi lần xóc có 4 đồng xu, người xóc đĩa cầm cái và mở kết quả. Quy luật của trò chơi này sẽ bao gồm 2 xu trắng cùng 2 xu đỏ như sau:

  • Cửa lẻ: Là khi kết quả ra 1 xu đỏ, 3 xu trắng hay 1 xu trắng cùng 3 xu đỏ. Khi đó người đặt cửa lẻ sẽ giành chiến thắng.
  • Cửa chẵn: Là khi kết quả ra 4 xu trắng, 4 xu đỏ hay 2 xu trắng và 2 xu đỏ. Anh em nếu đặt cược cửa chẵn giành về chiến thắng.
  • Cược theo màu: Anh em không chỉ được đặt chẵn lẻ mà còn có thể cược theo màu đồng xu. Nếu cược 4 xu đỏ hay 4 xu trắng tỷ lệ ăn cược sẽ là 12:0. Còn nếu cược 3 xu trắng, 1 xu đỏ hay 3 xu đỏ, 1 xu trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 3:5.

Nếu anh em áp dụng cược xóc đĩa dựa theo màu cũng như áp dụng theo quy luật xóc đĩa. Thì khi đó mặc dù nguồn vốn bỏ ra cho hình thức này không cao, nhưng nguồn thu về khá lớn. Lưu ý cách cược này có xác suất về cũng khá thấp, anh em hãy tìm hiểu để có cách chọn cho phù hợp.

Lưu ý gì khi chơi game xóc đĩa

quy luật game xóc đĩa

Nhằm tăng cao cơ hội thắng, anh em không chỉ cần quan tâm quy luật game xóc đĩa mà cần chú ý như sau:

  • Tìm địa chỉ nhà cái uy tín để chơi xóc đĩa nhằm đảm bảo tính an toàn, minh bạch cho trò chơi.
  • Có chính sách vào tiền của trò xóc đĩa thật hợp lý nhằm nâng cao khả năng thắng cược và ăn tiền cao hơn.
  • Học hỏi kinh nghiệm chơi xóc đĩa của những anh em lão làng trong nghề và ứng dụng vào từng lần chơi.
  • Dựa vào chính kinh nghiệm chơi xóc đĩa của bản thân để tăng cao hiệu quả thắng qua từng trận.

Lời kết

Anh em chắc hẳn đã biết rõ quy luật game xóc đĩa như thế nào rồi phải không? Cố gắng ứng dụng để giúp cho những lần chơi xóc đĩa đều luôn có được chiến thắng thật cao.

Các bạn có thể xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.